TOP 10 KHU NGHỈ ĐƯỠNG ĐẲNG CẤP HÀNH TINH

0

Tạp chí du lịch Travel And Leisure đã công bố kết quả bình chọn của độc giả là khách du lịch từng trải nghiệm ở các khu nghỉ dưỡng trên thế giới. Theo đó, resort Nihi Sumba đạt số điểm 99,12/100 và trở thành khu nghỉ dưỡng tốt nhất thế giới.

1.KHU NGHỈ DƯỠNG NIHI SUMBA, INDONESIA

Resort Nihi Sumba, nằm cách đảo Bali chừng 1 giờ bay, gồm 33 biệt thự nằm giữa một bên là cánh rừng xanh ngát một bên là bờ biển nước trong vắt.
Giá thuê phòng tại đây vào khoảng 1.040USD, tương đương 22 triệu đồng/đêm.

2. KHU NGHỈ DƯỠNG THE BRANDO, FRENCH POLYNESIA

Resort The Brando (French Polynesia) có 35 tòa villa, mỗi villa đều có khu hồ bơi và bãi biển tách biệt. Ngoài ra, du khách còn được tận hưởng thực đơn độc đáo do Guy Martin, đầu bếp được công nhận bởi Michelin, thực hiện.

3. KHU LODGE & SPA TẠI BRUSH CREEK RANCH, MỸ

Với diện tích rộng hơn 12.140 hecta, Brush Creek Ranch mang đậm phong các thôn dã cùng hàng loạt hoạt động thú vị như cưỡi ngựa, câu cá và thám hiểm.

4. KHU NGHỈ DƯỠNG KAURI CLIFFS, NEW ZEALAND

Kauri Cliffs nằm cạnh bờ biển xanh ngắt và những ngọn núi hùng vĩ. Resort này sỡ hữu cảnh quan độc đáo của vùng cận nhiệt cùng vô vàn loại cây ăn trái như cam, bơ và kiwi.

5. TRANG TRẠI GIBB, TANZANIA

Nông trang này nằm ở vùng Ngorongoro Karatu, phía bắc Tanzania với kiến trúc trang nhã, giao hòa cùng thiên nhiên.

6. KHU RESORT TSWALU KALAHARI, NAM PHI

Tswalu Kalahari nằm giữa khu bảo tồn rộng 110.000 hecta của Nam Phi và chỉ đón 30 khách một lần.

7.KHU NGHỈ DƯỠNG TRIPLE CREEK RANCH, MỸ

Đây là khu resort được xây dựng theo phong cách nông trại ấm cúng và rộng rãi ở vùng núi Montana (Mỹ).

8. KHU CAVAS WINE LODGE, ARGENTINA

Khu nghỉ dưỡng này được bao bọc bởi gần 22 hecta vườn nho và 25 hầm rượu nổi tiếng trong khung cảnh ngoạn mục của vùng núi Andes.

9. NHÀ NGHỈ WILLOW GROVE, MỸ

Được xây dựng từ năm 1778 tại bang Virginia (Mỹ), nhà nghỉ này mang đậm kiến trúc miền Nam. Đến đây, bạn sẽ được tận hưởng mọi tiện nghi của giới thượng lưu miền Nam thế kỷ 17-18 với quản gia riêng, bữa sáng tại phòng và tiệc tối.

10. KHU NGHỈ DƯỠNG ROSEWOOD CORDEVALLE, MỸ

Rosewood CordeValle được đánh giá là một trong những khu nghỉ dưỡng có thực đơn cầu kỳ nhất. Tất cả thực phẩm đều là nông sản của vùng hoặc được nuôi trồng tại chính resort. Trong khu resort còn có sân gôn sang trọng nằm dưới chân núi Santa Cruz, miền Bắc California.

Share.